CO-WORKING SPACE HÀ ĐÔNG – ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CO-WORKING SPACE
Co-Working Space-working space – Không gian làm việc chung, được hình thành bởi hai yếu tố chính: Tiện ích và Cộng đồng. Vì tại đây, tất cả mọi người, các cá nhân và các doanh nghiệp sẽ cùng chia sẻ một không gian làm việc, sẽ cùng sử dụng chung tất cả tiện ích và thiết bị văn phòng hiện đại chung. Chi phí được tính theo hình thức thuê văn phòng trọn gói.
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI TÌM ĐẾN CO-WORKING SPACE TẠI HÀ ĐÔNG
1.Văn hóa và môi trường làm việc tại đây sẽ khác hẳn so với việc bạn làm ở nhà nhàm chán,vừa làm vừa ngủ gật, hay đến một quán café ồn ã, nhiều âm thanh và những câu chuyện. Co-Working Space Hà Đông tạo cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thoải mái cộng với tinh thần làm việc miệt mài của những đồng nghiệp xung quanh, chắc chắn sẽ tiếp thêm khí thế giúp cho cho bạn: Chăm chỉ, nhiệt huyết hơn, có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo hơn,…
2. Tìm kiếm được nhiều cơ hội, thị trường. OfficeStar Co-Working Space Hà Đông sẽ là nơi mở rộng hơn cho bạn về những kiến thức chuyên môn, sự giúp đỡ bởi xung quanh bạn còn có thêm rất nhiều công ty làm về các lĩnh vực khác nhau. Bạn rất có thể trở thành cộng sự, đối tác của họ, và họ cũng có thể giới thiệu cho bạn thêm nhiều mối làm ăn
3. Có nhiều nhà đầu tư thường lượn qua tham quan, hoặc nếu tuyệt vời nhất, có thể có vài văn phòng đại diện quỹ đầu tư đặt tại Co-working space Hà Đông.
4. Bạn được sử dụng phòng họp, phòng tiếp khách, được treo logo công ty
5. Làm đẹp hình ảnh cho công ty, nâng cao uy tín thương hiệu, làm cho khách hàng của bạn tin vào doanh nghiệp của bạn hơn. OfficeStar sẽ giúp bạn việc đầu tư vào quảng cáo thương hiệu
6. Khi bạn muốn chuyển đi, Bạn rất nhàn nhã vì chỉ cần mang theo những vật dụng bạn mang đến, chứ không phải lo lắng như việc bạn có văn phòng truyền thống, phải nghĩ xem nên thanh lý bàn ghế, đồ đạc như thế nào.
7. Hoàn toàn đảm bảo an ninh, an toàn cho hồ sơ tài liệu, tài sản của công ty, của mỗi cá nhân
8. Căn cứ vào Hợp đồng, quyền lợi của khách hàng luôn được tuân thủ và đặt lên hàng đầu, sẽ không bị tùy tiện thay đổi và gây khó dễ bởi bất kì cá nhân nào.
9. OfficeStar nằm ở một vị trí đắc địa, dễ tìm, dễ nhận biết, trên trục đường chính nối các cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố Hà Nội. Xung quanh có rất nhiều các cơ quan hành chính, giúp việc trao đổi, giao dịch được thuận tiện, dễ dàng.
10. Báo cáo thuế tại Chi Cục Thuế Quận Hà Đông chỉ cách 200m
11. Đến với Co-Working Space Hà Đông Bạn có thể tiết kiêm được khá nhiều chi phí, ít nhất là khoản:
– 70% chi phí thuê văn phòng so với khi bạn thuê văn phòng truyền thống.
– 30 cốc café hoặc trà/ tháng ( nước uống, café, trà,… miễn phí)
– Quảng cáo thương hiệu
– Chi phí thuê nhân viên tiếp tân. Bởi khi bạn cần, lễ tân của công ty sẽ là tiếp tân thực thụ của bạn, giúp bạn tiếp khách, chuyển bưu phẩm, chuyển giấy tờ,…
-Tiền điện nước,phí vệ sinh, hòa mạng, điều hòa, …
– Bàn ghế mới hoàn toàn, tủ đựng hồ sơ có khóa.
– Máy in,scan, photocopy phục vụ cho quá trình in ấn
– Bạn sẽ không mất tiền mua sự tĩnh lặng, thoải mái để làm việc

co-working space
Co-working space tại Hà Đông

NHỮNG DỊCH VỤ MÀ OFFICESTAR CO-WORKING SPACE TẠI HÀ ĐÔNG MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG:
1. Phòng làm việc riêng (Private room)
2. Chỗ ngồi cố định (Dedicated desk)
3. Chỗ ngồi linh động (Flexible Desk)
4. Phòng họp (Meeting Room)
5. Phòng hội thảo (Conference room)
6. Văn phòng ảo (Virtual Office)
OfficeStar Co-Working tại Hà Đông chính là một địa điểm lý tưởng như thế để khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn
Hãy đến và trở thành một thành viên của cộng đồng OfficeStar để trải nghiệm những lợi ích mà co-working space Hà Đông này mang lại.
Trụ sở công ty: Building 229, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0931 103 080
Email: info@officestar.vn
Website: officestar.vn

Tin Liên Quan