VĂN PHÒNG ẢO HÀ ĐÔNG
Văn phòng ảo tại Hà Đông là một giải pháp tuyệt vời về vấn đề kinh tế và địa điểm cho những cá nhân, hay công ty muốn kê khai thuế tại quận Hà Đông hay:
̶ Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố.
– Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
– Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
– Văn phòng đại diện có quy mô nhỏ
– Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.
Thế mạnh của OfficeStar Hà Đông:
Đây là nơi có thể giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng còn đang băn khoăn về địa điểm đặt văn phòng cũng như nơi làm việc với dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo. Bởi:
• Văn Phòng Ảo OfficeStar hoàn toàn hợp pháp;
• OfficeStar nằm ở Building 229, đường Quang Trung, quận Hà Đông – trên trục giao thông liên khu vực, đi lại dễ dàng, điểm nối các nội đô với Hà Đông;
• Địa điểm thuận lợi cho việc giao dịch, gặp gỡ đối tác, xung quanh Văn Phòng Ảo Hà Đông có rất nhiều các cơ quan hành chính,… mở ra được nhiều cơ hội làm ăn mới…
• Khách hàng chọn nơi đây làm văn phòng có Tiết kiệm được đến 70% chi phí thuê mặt bằng;
• Khách hàng không hề bị ràng buộc về bất kì điều gì.
• OfficeStar Hà Đông giúp khách hàng xây dựng một hình ảnh thật chuyên nghiệp cho công ty.
• Thay vì chú trọng thời gian, kinh phí vào việc xây dựng hình ảnh một văn phòng theo hướng truyền thống, giờ đây hãy để việc đó cho OfficeStar ( từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, bảo vệ,..) vấn đề cốt lõi của bạn chính là tập chung vào công việc kinh doanh của mình.
• Khách hàng có thể tập trung nguồn lực vào các công việc kinh doanh quan trọng như bán hàng, thu hồi công nợ, kĩ thuật …. Những việc ít quan trọng như điện thoại, công văn, thư kí, ghi chép sổ sách kế toán, kê khai thuế Văn phòng Ảo OfficeStar Hà Đông đều có thể làm được.

phòng họp văn phòng ảo
Phòng họp trong mô hình văn phòng ảo tại Hà Đông

Những Ưu đãi của loại Văn Phòng Ảo tại Quận Hà Đông
Đến với Văn Phòng Ảo OfficeStar, khách hàng được hưởng những ưu đãi sau:
-Giá cả thuê Văn Phòng ảo hợp lý, rõ ràng, có thể thương lượng, khách hàng không phải chịu thêm bất kì một khoản chi phí phát sinh nào.
-Không gian rộng rãi, dễ chịu, thoáng mát giúp nâng cao được hình ảnh của công ty bạn trong mắt khách hàng.
-Miễn phí điện, nước uống, cafe, trà, wifi cáp quang, …
-Bàn ghế, tủ hồ sơ có khóa cẩn thận, có máy in, máy chiếu, điều hòa chung,…
-Được sử dụng phòng họp, phòng khách theo nhu cầu sử dụng, được treo logo công ty
-Có bộ phận tiếp tân của OfficeStar chuyên nghiệp phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm theo yêu cầu của khách hàng, công ty
-Bộ phận nhân sự của Văn Phòng Ảo Hà Đông sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty, khách hàng. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.
– Các thông tin được Văn Phòng Ảo OfficeStar bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một trụ sở để đăng ký kinh doanh, tiếp khách hàng, tư vấn, kí kết hợp đồng và giao dịch với khách hàng thì văn phòng ảo là một lựa chọn hoàn hảo
Với sự tối ưu, đem lại tính hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ ưu việt, một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, muốn nâng tầm hình ảnh của mình, ông có lý do gì để bạn không tìm hiểu về Văn Phòng Ảo OfficeStar Hà Đông
Trò chuyện, đến tham quan và hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi ngay nhé!
 Trụ sở công ty: Building 229, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 Điện thoại: 0931103080
Email: info@officestar.vn
 Website: officestar.vn

Tin Liên Quan